Viết Ly Event Introduction

Viết Ly Event Introduction
Ngày đăng: 23/09/2021 09:57 PM

  VIẾT LY EVENT

  Viết Ly Event hiện đang là một trong những doanh nghiệp trẻ từng bước phát triển và có những đóng góp trong ngành sự kiện trong nước. Với sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của sức trẻ Viết Ly Event sẽ mang lại làn gió mới phá vỡ mọi quy chuẩn tạo nên những bầu không khí mới mẻ trong ngành sự kiện.

  Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện: hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại, bàn ghế, nhà bạt, nhà xưởng thi công rộng rãi … Viết Ly Event hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, chí phí để đáp ứng nhu cầu phụ vụ sự kiện.

  Viết Ly Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Các ấn phẩm từ Banner, Photobooth, Backrop cho tới các Trailer, Video Viral, Virual, Clip 3D phục vụ cho sự kiện đều thể hiện một cách sang trọng, tinh tế và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, ý tượng, chủ đề của khách hàng

  Từ những sản phẩm đã thực hiện, Viết Ly Event đã tạo nên sự khác biệt cho mỗi sự kiện: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho khách hàng thông qua sự kiện đó. Những ấn phẩm truyền thông sự kiện được Viết Ly Event sản xuất trước, trong và sau sự kiện hỗ trợ khách hàng truyền thông trên báo chí, mạng xã hội, đài truyền hình,… nhằm mục đích hỗ trợ phát triển cho thương hiệu của khách hàng. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác, gia tăng khả năng bán hàng.

  Viết Ly Event tổ chức các sự kiện:

  • Tổ chức lễ khởi công, khai trương, khánh thành
  • Tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty, tập đoàn,…
  • Tổ chức tiệc tân niên, tất niên
  • Tổ chức hội nghị khách hàng
  • Tổ chức lễ ra mắt, nhận diện thương hiệu
  • Tổ chức Activation, Sampling
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, bàn ghế, nhà bạt,…

  Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong nước,Viết Ly Event đã và đang trở thành đơn vị uy tín đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện, là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện và trọn gói nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  Zalo
  Hotline